Ưu và nhược điểm của việc mua máy pha cafe đã qua sử dụng

Ưu và nhược điểm của việc mua máy pha cafe đã qua sử dụng

Ưu và nhược điểm của việc mua máy pha cafe đã qua sử dụng

Mua một máy pha cà phê theo một ngân sách nhất định đòi hỏi thời gian và nghiên cứu rất nhiều. Nhiều máy pha cà phê mới có giá cực kì đắt. Do đó, Xem xét việc mua một máy pha cafe đã qua sử dụng có lẽ là cách tốt nhất; bạn vẫn có thể có được ly cà phê ngon, từ một chiếc máy pha cà phê tuyệt vời mà không phải chi trả quá đắt.

Cùng Cà phê rang mộc tìm hiểu Ưu và nhược điểm của việc mua máy pha cafe đã qua sử dụng nhé!

Ưu điểm máy pha cafe đã qua sử dụng

Lợi ích lớn nhất là sự giảm nhẹ tài chính khi bạn chọn mua máy đã qua sử dụng. Phụ thuộc vào độ tuổi và tình trạng của máy, bạn có thể tìm thấy nhiều nơi mà người ta sẵn sàng bán đi chiếc máy với giá chưa bằng một nửa so với giá trị ban đầu.

Máy pha cà phê đã sử dụng
Máy pha cà phê đã sử dụng

Một lợi ích khác của việc mua máy pha cafe đã sử dụng là khả năng “vô tình nhặt được bí kíp” – nơi mà bạn có thể sở hữu được mẫu máy mà đã từng được rất nhiều người yêu thích trong thời gian trước.

Hãy thận trọng khi mua loại máy pha sử dụng rồi, mặc dù bạn có thể gặp ít khó khăn để bảo trì và sửa chữa qua các nhà bán lẻ thông thường – do thiếu bộ phận thay thế. Nếu bạn đã quen thuộc với máy pha cà phê và có thể tự bảo trì máy, chỉ với điều này bạn có thể xem xét mua máy pha đã qua sử dụng một cách tự tin nhất.

Nhược điểm máy pha cafe đã qua sử dụng

Nếu bạn đã mua một chiếc máy pha cafe đã qua sử dụng mà kiểu máy đó không còn được lưu thông hoặc đã ngưng sản xuất hoàn toàn, bạn sẽ phải cố gắng tìm được một trung tâm sữa chữa và bảo trì thích hợp nhất.

Nếu bạn mua từ một đại lý nổi tiếng, thì bạn chiếc máy cũ đó có thể an toàn cho bạn. Kiểm tra loại bảo hành hoặc thời gian bảo hành mà cửa hàng đưa ra và đảm bảo bạn phải theo dõi máy chặt chẽ trong thời gian đó.

Máy pha cà phê đã sử dụng
Máy pha cà phê đã sử dụng

Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua máy từ một người bán cá nhân hoặc ai đó, bạn cần chú ý nhiều hơn. Điều này bao gồm việc kiểm tra giá trị hiện tại của máy so với giá bán của chúng, đảm bảo bạn phải kiểm tra càng nhiều càng tốt trước khi trả tiền và rời đi – và điều quan trọng nhất – đảm bảo không có khiếm khuyết nào nhìn thấy được của máy.

Nếu bạn hài lòng, hãy chắc rằng thương hiệu máy đã được sửa chữa và bảo trì tại các trung tâm, và bạn chuẩn bị sẵn sàng chi một ít tiền để sữa chữa máy trong tương lai.

Lời khuyên cho bạn

Nên mua máy pha cafe mới để sử dụng vì bạn sẽ vừa được bảo hành vừa chắc chắn về nguồn gốc, xuất xứ và còn được “đập hộp” chiếc máy pha cafe mà mình hằng ao ước. Cũng đừng quên chọn cho mình một trung tâm cung cấp hàng chính hãng để mua máy pha cafe nhé!

Mua máy pha cafe – Đến ngay Cà phê rang mộc

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Công Ty TNHH Cà Phê Rang Mộc
Showroom: 36/39A Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Điện thoại: 0979 566 226
Phòng kinh doanh: 0901 316 113
Email: info@capherangmoc.vn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *