” Chúng Tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp uy tín – Với mong muốn sẽ đem đến cho Khách Hàng những sản phẩm đạt chất lượng “

Công Ty TNHH Cà Phê Rang Mộc là nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm cà phê hạt rang (với nguồn cà phê được lấy từ Đaknong, Lâm Đồng, Cầu Đất ,…) đảm bảo cung cấp nguồn cà phê rang chất lượng hàng đầu, cùng với đó là máy pha cà phê, máy xay cà phê, máy rang cà phê, dịch vụ kỹ thuật – sửa chữa máy pha, dịch vụ setup và đào tạo barista chuyên nghiệp.

Máy pha cà phê IBERITAL IB7 – Tây Ban Nha

Máy pha cà phê ROYAL – ITALIA

 Thiết bị Máy Pha – Máy Xay Cà Phê

Công ty chúng tôi với 7 năm kinh nghiệm, tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối các dòng máy xay, rang, pha cà phê với kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy tại những tập đoàn quốc tế hàng đầu ngành. Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng về một dòng cà phê rang xay đậm đà hương vị và đảm bảo chất lượng, chúng tôi tự hào khi cung cấp đến cho khách hàng sản phẩm cà phê nguyên chất, với những hạt cà phê được tuyển chọn kỹ lưỡng và chế biến với tiêu chuẩn đạt chất lượng.

Hiện nay, các dòng sản phẩm cà phê rang mộc của chúng tôi đã trải dài trên cả nước và được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những hạt cà phê thơm ngon, nguyên chất từ thiên nhiên, đảm bảo không có chất bảo quản. Để có những cảm nhận chính xác về sản phẩm, quý khách có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi để có thể được trải nghiệm quá trình rang xay cà phê diễn ra như thế nào và được chuyên gia rang xay cà phê chia sẻ những kinh nghiệm và phương pháp để có được một ly cà phê thơm ngon đúng chuẩn.

Cà phê hạt rang nguyên chất

Bên cạnh đó, Công Ty TNHH Cà Phê Rang Mộc còn có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy rang, máy pha và máy xay cà phê. Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu từ Tây Ban Nha ( dòng máy IBERITAL ) và Itali ( dòng máy ROYAL ) và được cung cấp độc quyền tại Việt Nam. Đến với công ty Công Ty TNHH Cà Phê Rang Mộc chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về công năng các máy giúp khách hàng lựa chọn cho mình một loại máy phù hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Công ty TNHH Cà Phê Rang Mộc tự hào với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những hạt cà phê thơm ngon, nguyên chất, đậm đà hương vị cùng với đó là những thiết bị pha, rang, xay cà phê hỗ trợ tối đa trong việc kinh doanh quán cà phê.

Cà Phê Rang Mộc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về hương vị đậm đà của những hạt cà phê. Bên cạnh đó cũng không quên sứ mệnh cung cấp những thiết bị máy pha, rang, xay cà phê phục vụ cho khách hàng kinh doanh quán cà phê.

Nói đến cà phê – Nghĩ đến Cà phê rang mộc

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Công Ty TNHH Cà Phê Rang Mộc
Showroom: 36/39A Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Điện thoại: 0979 566 226
Phòng kinh doanh: 0901 316 113
Email: info@capherangmoc.vn