Đào Tạo Barista 

Nếu như nói thưởng thức cà phê, thức uống như một loại mỹ vị thì Barista chính là tác giả của những loại mỹ vị đó. Khi đến một quán cà phê, điều gì làm níu đôi chân bạn? Hương vị khó quên của thức uống hay cách trang trí mang đậm phong cách riêng.

Nhiều người sẽ trả lời là hương vị khó quên của thức uống. Barista là người tạo nên những hương vị đậm đà mang nét đặc trưng riêng khó quên ấy và cũng là một trong những nghề hiện đang được giới trẻ vô cùng thích thú.  

Bạn có muốn trở thành một Barista chuyên nghiệp tạo nên những loại mỹ vị khiến người thưởng thức khó lòng quên được?

Hãy học làm Barista ngay hôm nay!!!

Barista là gì ?

 

Barista được hiểu một cách đơn giản nhất chính là người pha chế đồ uống trong các quầy pha chế. Barista là một trong những nhân tố quyết định sự thành công của một quán cà phê. 

 

Một Barista chuyên môn cao cần điều gì?

  • Nhận biết nguồn gốc, loại hạt cà phê
  • Nhận biết nguyên liệu chất lượng
  • Nhận biết về thiết bị, dụng cụ pha chế
  • Kỹ thuật xay
  • Kỹ thuật chiết xuất
  • Kỹ thuật nén
  • Kỹ thuật đánh sữa
  • Thực hành làm các món cà phê espresso, americano, espresso conpana, latte, cappuccino…

  • Kỹ thuật tạo hình trang trí sản phẩm. Thực hành art các hình bằng bút, socola… Thực hành vẽ trái tim heart.
  • Lý thuyết kết hợp thực hành
  • Thực hành các bảo trì và vệ sinh máy móc.

Barista là một trong những nghề vô cùng khó. Chính vì thế, nếu muốn trở thành một Barista chuyên nghiệp bạn cần tham gia một khóa đào tạo Barista kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để được học kỹ thuật sử dụng máy móc hiện đại, kỹ thuật trang trí để thành công tạo sản phẩm nghệ thuật của chính mình.

Cùng thắp sáng ước mơ trở thành một Barista và tham khóa đào tạo Barista chuyên nghiệp tại Cà Phê Rang Mộc

Nội dung khóa đào tạo Barista tại Cà Phê Rang Mộc

  • Nhận biết nguồn gốc, loại hạt cà phê
  • Nhận biết nguyên liệu chất lượng
  • Nhận biết về thiết bị, dụng cụ pha chế
  • Kỹ thuật xay
  • Kỹ thuật nén
  • Kỹ thuật đánh sữa
  • Thực hành làm các món cà phê espresso, americano, latte, cappuccino…
  • Kỹ thuật tạo hình, thực hành 
  • Lý thuyết kết hợp thực hành
  • Thực hành các bảo trì và vệ sinh máy móc

CAM KẾT: Vì số lượng học viên chỉ tối đa 2-3 học viên (nhằm đảm bảo chất lượng dạy cao nhất) nên học viên sau khi học xong sẽ thành thạo các kỹ năng làm cà phê Ý, hầu hết tất cả các món liên quan tới cà phê Ý đều làm được.

Như vậy chỉ khi hiểu về nguyên liệu, kỹ thuật sử dụng máy móc hiện đại, kỹ thuật trang trí, Barista mới có thể thành công tạo sản phẩm nghệ thuật của chính mình. Tuy nhiên, để hiểu và thực sự có thể tạo ra một sản phẩm chất lượng, bạn cần tìm tới một khóa học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

 

Cà Phê Rang Mộc – Đồng hành cùng ước mơ và đam mê của bạn

Công Ty TNHH Cà Phê Rang Mộc

Showroom: 36/39A Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Điện thoại: 0979 566 226
Phòng kinh doanh: 0901 316 113
Email: info@capherangmoc.vn

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  1. Đào tạo Barista cơ bản đến nâng cao
  2. Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành
  3. Khóa học không quá đông học viên
  4. Học phí hợp lí